16 tuổi nên nội soi dạ dày ở đâu, Mangyte ơi?

Chào Mangyte, Năm nay cháu 16 tuổi, cháu đang muốn nội soi dạ dày nhưng đang phân vân giữa BV Hòa Hảo và BV Đại học Y dược TPHCM. Mangyte có thể cho cháu biết, tuổi cháu đã nội soi được chưa? Và nếu được thì chi phí 1 lần nội soi dạ dày ở 2 bệnh viện là bao nhiêu được không ạ? Và có bệnh viện nào làm dễ chịu hơn không ạ? Cháu cảm ơn. (Thiên Minh - miyamoto...@gmail.com)

Giá nội soi đại tràng sau ngày 1/6 thế nào Mangyte ơi?

Mangyte cho em hỏi, Em bị polyp trực tràng đã cắt hơn 1 tháng rồi, hiện em vẫn còn cảm giác đi cầu chưa hết nên được 1 BS quen khuyên nội soi lại xem có sót không. Em muốn soi luôn đại tràng cho chắc (em có ông nội đã từng bị polyp và ung thư đại tràng). Nay em muốn hỏi Mangyte nên soi ở đâu ngoài Hòa Hảo Medic, vì giá tới 2 triệu (dùng thuốc)? BV Bình Dân và BV Đại học Y Dược ở đâu soi và điều trị tốt hơn, giá hiện nay ra sao? Em có BHYT và rất hạn chế về tài chính. Em cảm ơn BS!

Bé bị viêm dạ dày HP, khám bệnh ở đâu?

Con gái tôi 9 tuổi bị viêm dạ dày dạng nốt (qua kết quả nội soi), kết quả sinh thiết bị viêm dạ dày HP++. Cháu đã được điều trị điều trị nhưng vẫn còn đau bụng. Qua nội soi lần 2 có đỡ nhiều, các nốt viêm mờ hơn trước nhưng vẫn còn viêm dạ dày HP (+). Xin Mangyte giới thiệu cho địa chỉ và bác sĩ chuyên điều trị dạ dày ở trẻ em để chữa dứt điểm (ở TP HCM là tốt nhất). Vì điều kiện xa nên không thể điều trị nội trú ở các bệnh viện được. (Hiền Nga - Quảng Ngãi)

Tôi muốn nội soi dạ dày nhưng sợ đau và phải đợi lâu

Tôi hay bị đau bụng khi đói, ăn no quá cũng đau. Uống thuốc không khỏi nên bác sĩ bảo tôi phải nội soi dạ dày. Nhưng công việc của tôi rất bận, làm sao để vừa nhanh chóng vừa không đau (tôi chịu đau kém lắm)? Tôi muốn nội soi ở BV Bưu Điện thì chi phí thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thành Trung – Hà Nội)

1 2 3 4 5  ... Tiếp »